Nhà hàng Cây Bàng- Nơi thường xuyên quy tụ dàn “Moto khủng” tại Phan Thiết

Picture1 1

Nhà hàng Cây Bàng- Nơi thường xuyên quy tụ dàn “Moto khủng” tại Phan Thiết.

Picture1 1

Vị trí

Picture2 1

Với địa chỉ 02-04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Hàm Tiến, tp. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận, nhà hàng Cây Bàng tọa lạc ngay thủ phủ Resort Mũi Né. Nằm giữa trung tâm thành phố và khu du lịch Mũi Né, vị trí nhà hàng thuận tiện cho các du khách ghé thăm và thưởng thức những đặc sản Bình Thuận.

Không gian

Picture3

Nhà hàng nổi tiếng với không gian vô cùng rộng rãi, được chia làm 6 khu: khu A, khu B, khu C, khu D, khu E, khu N với nhiều phong cách khác nhau và có tổng sức chứa lên đến 1000 khách. Bãi đỗ xe rộng rãi cùng với không gian lớn là một trong những lợi thế của nhà hàng để tiếp đón đoàn moto có quy mô lớn.

Picture4 1

Picture5 1

View biển

Picture6 1

Nằm ngay bãi đá Ông Địa, nhà hàng Cây Bàng nổi bậc với thềm view biển, trải dọc theo các bãi đá. Ngồi tại nhà hàng, quý khách có thể vừa thưởng thức món ngon mà vừa ngắm biển xanh vào buổi trưa hay ngắm hoàng hôn vào buổi chiều thì còn gì bằng nữa nhĩ.

Món ăn đa dạng

Picture7

Với list thực đơn đa dạng từ các món “ Cơm quê” truyền thống như canh chua, cá kho tộ, thịt luộc,… hay những món hải sản đặc trưng miền biển thì nhà hàng luôn có những tiêu chuẩn lựa chọn nguyên liệu tươi ngon và chế biến chuẩn chỉnh để có thể mang đến cho thực khách những bữa ăn ngon nhất.

Picture8 1

TÔM VỖ CHÁY TỎI

Cũng chính vì những lý do trên mà Cây Bàng luôn là lựa chọn hàng đầu khi các đoàn moto ghé chơi tại Mũi Né.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *