Các điểm du lịch không nên bỏ lỡ tại Phan Thiết

bai da ong dia cbgroup

Trường Dục Thanh

Trường Dục Thanh ghi đậm dấu ấn của lịch sử Việt Nam, được sáng lập vào năm 1907 bởi các sĩ phu yêu nước để hưởng ứng phong trào Duy Tân tại Trung Kỳ. Đây cũng là nơi chủ tịch Hồ Chí Minh dừng chân dạy học trước khi vào Sài Gòn để ra đi tìm đường cứu nước. Ngày nay trong khu trường Dục Thanh còn giữ lại được gần như nguyên vẹn những kỷ vật cách đây cả thế kỷ.

TRUONG DUC THANH CBGROUP
thap cham posanu cbgroup

Tháp Chàm Poshanư

Tháp Chàm Poshanư là một nhóm di tích đền tháp Chăm còn sót lại của vương quốc Chăm Pa xưa trên mảnh đất Phan Thiết. Tháp nằm trên đồi Bà Nài, thuộc phường Phú Hài và cách trung tâm thành phố khoảng 7km.

Tháp có phong cách kiến trúc Hòa Lai, kích thước vừa và nhỏ nhưng thể hiện đầy đủ được những tinh hoa trong phong cách kiến trúc của người Chăm xưa tạo nên vẻ uy nghiêm và kỳ bí.

Bãi đã Ông Địa

Bãi đá Ông Địa tọa lạc ngay bên đường Nguyễn Đình Chiểu. Với những ghềnh đá đủ hình thù và kích thước lớn nhỏ nhô ra biển trông vô cùng lạ mắt, Bãi Đá Ông Địa đã tạo ra nét đẹp hoang sơ riêng biệt, thu hút bao giới trẻ đến chụp ảnh check in. Nếu cần một nơi để  nghỉ ngơi giữa cái nắng biển của Phan Thiết, bạn có thể ghé Teen Coffee và hạ nhiệt bằng những ly nước mát thơm ngon.

bai da ong dia cbgroup

Ngoài ra, Nếu cần một nơi dừng chân để ăn uống, bạn có thể vừa thưởng thức hải sản tại Nhà hàng Cây Bàng, vừa hóng gió biển và ngắm nhìn Bãi đá.

IMG 3142
IMG 3127
IMG 3128

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *