Các điểm du lịch không nên bỏ lỡ tại Phan Thiết (P2)

69177 suoi tien buc phu dieu 700x524 1

Suối Tiên Phan Thiết

Nằm tại Phường Hàm Tiến,  Suối Tiên Phan Thiết được mọi người ưu ái gọi với cái tên “Bồng Lai Tiên Cảnh” bởi vẻ hoang sơ và hùng vĩ của khung cảnh nơi đây. Vẻ đẹp của Suối Tiên chính là kiệt tác của thiên nhiên, là sự kết hợp hoàn hảo của dòng suối được nhuộm màu phù sa nằm giữa những hàng cây xanh mướt và những khối thạch nhũ hoang vu đang vươn mình trong nắng.

69177 suoi tien buc phu dieu 700x524 1
lang chai mui ne

Làng chài Mũi Né

Làng chài Mũi Né cách trung tâm thành phố Phan Thiết khoảng 23 km. Đến vào buổi sáng, bạn có thể khám phá cuộc sống của người dân địa phương xứ biển từ việc đánh bắt cá, kéo lưới đến cảnh tấp nập người dân tụ họp mua cá ra chợ bán. Ngoài ra, đây còn là nơi có phong cảnh tuyệt đẹp khi hoàng hôn buông xuống, ánh nắng chiều phản chiếu trên làn nước xanh và trên những chiếc thuyền, chiếc thúng đang đợi cơn sóng để ra khơi.

Đồi Cát Bay Mũi Né

Đồi Cát Bay thuộc khu phố 5 phường Mũi Né, là một trong những niềm cảm hứng của của nhiều tác phẩm nghệ thuật . Đến đây, bạn như lạc vào sa hoang vu mạc rộng lớn với những đồi cát trập trùng, xa xa là hàng dương đu đưa theo gió. Đến Đồi Cát Bay, các bạn có thể trải nghiệm các trò chơi thú vị như trượt cát hay chạy xe địa hình trên cát và đừng bỏ lỡ khung cảnh hoàng hôn đầy mộng mơ lúc chiều tà nhé.

doi cat bay mui ne new 4

Ngoài ra, Nếu cần một nơi dừng chân để ăn uống, bạn có thể vừa thưởng thức tại Nhà hàng Cây Bàng, vừa hóng gió biển và ngắm nhìn Bãi đá.

IMG 3142
IMG 3127
IMG 3128

XEM CHI TIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *